HOẠT ĐỘNG 15 PHÚT ĐẦU GIỜ VÀ GIỮA GIỜ CỦA LIÊN ĐỘI

Thưa quý vị bạn đọc!
Như chúng ta đã biết ngoài nhiệm vụ quan trọng nhất của học sinh là học tập thì việc rèn luyện về mọi mặt nề nếp của các em cũng có vai trò hết sức quan trọng, các em phải thực sự có cả tài lẫn đức như Bác Hồ đã từng nói:

" Có tài mà không có đức là người vô dụng
Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó".
Trong quá trình một buổi học có 4 - 5 tiết học thì bản thân các em sẽ thấy mệt mỏi dẫn đến hiệu quả học tập sẽ thấp đi và chính hoạt động tập thể dục giữa giờ này đã tạo cho các em cảm giác thoải mái, vui vẻ, hưng phấn khi tiếp tục các tiết sau của buổi học.
Vì thế cho nên việc rèn luyện nề nếp 15 phút đầu giờ và 15 phút giữa giờ là công việc thường xuyên liên tục trong quá trình học tập tại nhà trường, chính sự duy trì nề nếp đó sẽ làm cho Liên đội ngày càng vững mạnh hơn và bản thân các em học sinh sẽ tự giác nâng cao ý thức trong mọi hoạt động và các em sẽ nhanh chóng trưởng thành qua thời gian.

Một số hình ảnh về hoạt động giữa giờ của các em học sinh:

Địa chỉ : TT Bắc Sơn - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.865024