Tin nổi bật
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11 17 tháng 11 năm 2015
HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, chiều ngày 12/11/2015 được sự nhất trí của UBND xã Nam Tiến và thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Nam Tiến đã tổ chức cho các em đội viên Chi đội 8A chăm sóc khu vực Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Nam Tiến
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 -2016. Được sự nhất trí của Chi bộ , Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 13 tháng 11 năm 2015 Liên đội trường THCS Nam Tiến đã phối hợp với 2 trường Tiểu học, long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên –phụ trách Đội giỏi cấp trường:
Tiết trời đã lạnh, vậy là ngày 20/11 lại sắp đến - Ngày mà tất cả các học sinh trên toàn đất nước Việt muốn gửi đến các thầy cô những lời tri ân. Những kỉ niệm về công ơn thầy cô bỗng ùa về trong tiềm thức, khiến mỗi cô cậu học trò chúng mình lại nao nao xúc động, xuyến xao. Thời gian trôi thật nhanh, mới đó thôi mà đã 4 năm trôi qua kể từ khi tôi bước vào ngôi trường THCS Nam Tiến thân yêu - nơi mang đến cho tôi những bài học quý giá, những kỷ niệm ngọt ngào mà rất đỗi thân thương về thầy cô và bạn bè.
Tôi là một học sinh… không dạy nổi. Tất cả các thầy cô giáo đã dạy tôi đều nhận xét như vậy với ba mẹ tôi. Chưa có lớp học nào chịu thu nhận tôi quá một tháng.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Nam Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863 533