Tin nổi bật
Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã Nam Tiến, ngày 16 tháng 7 năm 2014 chi bộ trường THCS Nam Tiến tổ chức kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Thanh Tùng, Vũ Thị Dương Thùy vào Đảng và chuyển Đảng chính thức cho đ/c Hoàng Thị Dung.
Sáng ngày 28/5/2014, trường THCS Nam Tiến long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2013 – 2014 và Lễ ra trường cho Học sinh khối 9
Trường THCS Nam Tiến long trọng tổ chức Hội trại chào mừng 124 năm ngày sinh của Bác Hồ - lãnh tụ kính yêu của dân tộc từ chiều 18/5 đến hết buối sáng 19/5.
60 năm đã trôi qua, Chiến dịch Điện Biên Phủ là một chiến dịch điển hình trong lịch sử cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của quân và dân ta đánh thắng quân viễn chinh Pháp có tiềm lực quân sự mạnh, vũ khí trang bị hiện đại. Chiến dịch Điện Biên Phủ kết thúc với thắng lợi hoàn toàn thuộc về nhân dân Việt Nam. Chiến thắng vĩ đại ở Điện Biên Phủ không những ghi vào lịch sử dân tộc Việt Nam như một mốc son rực sáng nhất trong thế kỷ XX, mà ý nghĩa và tầm vóc của sự kiện lịch sử trọng đại này không hề phai mờ, trái lại, những bài học lịch sử vẫn còn nguyên giá trị trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
PHÁT THANH MĂNG THÁNG 5 5 tháng 5 năm 2014
Liên Đội trường THCS Nam Tiến hưởng ứng chủ điểm tháng 5:“Tháng năm nhớ Bác” Phát động phong trào thi đua chùm hoa điểm 10 chào mừng ngày sinh nhật Bác 19/05.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Nam Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863 533