Tin nổi bật
Một con Muỗi rất muốn trở thành Chúa sơn lâm, nó nghĩ “ Trong khu rừng này Sư tử là Chúa sơn lâm, như vậy chắc hẳn là người mạnh nhất. Nếu mình có thể đánh bại nó, thế thì mình có thể đường đường chính chính làm Chúa sơn lâm rồi.”
Mùa xuân năm 1930, Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản đã họp (từ ngày 3 đến ngày 07/02/1930) ở bán đảo Cửu Long, Hương Cảng (Trung Quốc). Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trịnh Đình Cửu, Nguyễn Đức Cảnh - đại biểu của Đông Dương Cộng sản Đảng; Nguyễn Thiệu, Châu Văn Liêm - đại biểu của An Nam Cộng sản Đảng và dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ái Quốc - thay mặt Quốc tế Cộng sản. Hội nghị quyết định hợp nhất ba tổ chức cộng sản: Đông Dương Cộng sản Đảng (17/6/1929), An Nam Cộng sản Đảng (11/1929) và Đông Dương Cộng sản Liên đoàn (01/01/1930) thành một Đảng duy nhất lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam, đó là vào ngày 03 tháng 02 năm 1930.
Hội thu “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” năm học 2014 - 2015 của Liên đội THCS Nam Tiến đã thành công với tổng số gạo quyên góp được là 120 kg. Số gạo tuy không nhiều nhưng đó là những tình cảm cao quý, thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, yêu thương, đùm bọc của các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và các em đội viên trong nhà trường hướng về những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc.
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 1 5 tháng 1 năm 2015
Mời thầy cô và các bạn lắng nghe chương trình phát thanh măng non tháng 1 năm 2015 Xin chào các bạn học sinh thân mến Như chứng ta đã biết, cấm đốt pháo nổ, xử lý đốt pháo nổ, nay đã là một quy phạm pháp luật có tính bắt buộc thực hiện đối với tất cả mọi người, theo đó, các hành vi sản xuất, vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo đều bị cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo các chế tài hành chính hoặc hình sự.
Những hành động thiết thực hưởng ứng phong trào “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” do Hội đồng Đội huyện Phổ Yên phát động. Ngày 15/12/2014, liên Đội THCS Nam Tiến chính thức phát động và hưởng ứng phong trào với mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn vơi bớt với bè bạn có gia đình đặc biệt khó khăn và những bạn thuộc diện hộ nghèo.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Nam Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863 533