KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG THCS YÊN ĐỔ

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH THÁI NGUYÊN

ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG THCS YÊN ĐỔ

  Thực hiện Quyết định số 157/QĐ-SGD&ĐT, ngày 17 tháng 1 năm 2012 của Giám đốc sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc thàng lập các đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông. Đoàn đánh giá ngoài trường THCS Yên Đổ gồm có 7 người do bà Lê Mỹ Anh - Hiệu trưởng trường THCS Đồng Quang phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên làm trưởng đoàn. Sau khi nghiên cứu báo cáo tự đánh giá của nhà trường. Ngày 8 và 22 tháng 2 năm 2012 đoàn đã tiến hành đến khảo sát chính thức tại nhà trường cùng đi với đoàn có đồng chí nguyễn Mạnh Sơn - Phó giám đốc sở GD&ĐT Thái Nguyên, đồng chí Lê Quang Trung - Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục sở GD&ĐT Thái Nguyên. Về phía phòng GD&ĐT Phú Lương có đồng chí Nguyễn Tiến Tuệ - Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đ/c tổ CMTHCS. Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Ma Văn Mến - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c lãnh đạo xã và Ban đại diện CMHS nhà trường. Qua khảo sát, làm việc tại nhà trường đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ thông tin minh chứng và cơ sở vật chất, gặp gỡ trao đổi và phỏng vấn CBGVNV nhà trường. 16 giờ ngày 22 tháng 2 năm 2012 đoàn đã họp và thống nhất dự thảo kết luận và ghi nhận: Tập thể trường THCS Yên Đổ đã có truyền thống đoàn kết, mỗi CBGVNV nhà trường có tinh thần trách nhiệm cao trong các nhiệm vụ được giao. Bản báo cáo TĐG của nhà trường là một văn bản ghi nhớ sự bền bỉ trong suốt quá trình làm việc, đầu tư công sức, trí tuệ một cách miệt mài của tập thể là thành quả của quá trình lao động sáng tạo không ngừng. Là một công trình khoa học, thể hiện, chắt lọc tinh hoa nhất, sự tập trung trí tuệ cao nhất, sự đồng lòng hợp sức cao nhất của con tim, khối óc cùng quyết tâm vượt khó khăn hoàn thành nhiệm vụ TĐG chất lượng giáo dục, để chứng tỏ thành quả to lớn trong quản lý nhà trường, trong hoạt động giáo dục toàn diện, khẳng định vị thế và uy tín từng bước đưa nhà trường lên tầm cao mới. Và kết quả đánh giá ngoài trường THCS Yên Đổ đạt:
    
Tổng số các tiêu chí đạt: 45/47, tỉ lệ: 95,8%.

    Tổng số các tiêu chí không đạt: 2/47, tỉ lệ: 4,2%.

Căn cứ vào Điều 24 của Quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông ban hành kèm theo Quyết định số 83/2008/QĐ-BGDĐT ngày 31/12/2008 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, trường THCS Yên Đổ đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn Phó giám đốc sở GD&ĐT Thái Nguyên đã phát biểu chúc mừng và động viên nhà trường cùng địa phương, đồng thời ghi nhận thành quả chất lượng giáo dục của nhà trường trong nhiều năm qua. Đồng chí nhấn mạnh tập thể nhà trường phát huy truyền thống đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành và địa phương giao.

Sau đây là một số hình ảnh công tác khảo sát tại nhà trường của đoàn đánh giá ngoài.


Đồng chí Lê Thị Việt Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng
TĐG báo
cáo công tác TĐG của nhà trường với đoàn đánh giá ngoài  

Hồ sơ minh chứng của tiêu chuẩn 4


Hồ sơ minh chứng tiêu chuẩn 1


Kiểm tra phòng học bộ môn


  

Kiểm tra CSVC, khuôn viên nhà trường  

 
Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Phó Giám đốc sở GD&ĐT Thái Nguyên và các đ/c trong đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng TĐG nhà trường.

Đồng chí Lê Mỹ Anh - Trưởng đoàn đánh giá ngoài thông qua dự thảo kết luận
đánh giá ngoài trường THCS Yên Đổ
 

 Đồng chí Nguyễn Tiến Tuệ - Trưởng phòng GD&ĐT Phú Lương phát biểu,
ghi nhận kết quả TĐG của nhà trường. 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Phó Giám đốc sở GD&ĐT Thái Nguyên
phát biểu ghi nhận thành tích của nhà trường trong nhiều năm qua và động
viên cán bộ giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.
                                            (Bài viết:VH)
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Yên Đổ - Phú Lương - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.874.236