Thực hiện kế hoạch của phòng Kiểm định chất lượng Sở Giáo dục Thái nguyên năm 2014 về việc Trường mầm non đã được đánh giá ngoài và cấp giấy chứng nhận chất lượng giáo dục theo quy định tại Thông tư 45/2011/TT-BGDĐT trước ngày 22/9/2014 thì sở GDĐT tiến hành kiểm tra, rà soát để làm thủ tục cấp lại giấy chứng nhận chất lượng giáo dục . Ngày 6/12/2014 Phòng kiểm định chất lượng Sở giáo dục Thái Nguyên về làm việc, kiểm tra, việc duy trì và phát triển các tiêu chí chất lượng giáo dục của nhà trường.
Thực hiện kế hoạch giáo dục của phòng giáo dục huyện Phổ yên, kế hoạch tổ chức chuyên đề của trường mầm non Nam tiến năm học 2014- 2015. Ngày 3/12/2014 trường Mầm non xã Nam Tiến tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo chuyên đề, xây dựng tiết mẫu, dự giờ kiến tập các tiết dạy, các hoạt động giáo dục trẻ ở từng độ tuổi.
Thực hiện kế hoạch kiểm tra toàn diện cấp học mầm non của Phòng GD - ĐT Phổ Yên theo QĐ 329/QĐ – PGD&ĐT ngày 28 tháng 11 năm 2014. Trường mầm non xã Nam Tiến được đón đoàn kiểm tra của Phòng GD - ĐT huyện Phổ Yên về kiểm tra toàn diện nhà trường
Đồ chơi là dụng cụ, là sách giáo khoa của trẻ , có vai trò quan trọng trong việc giáo dục trẻ ở lứa tuổi mầm non. Nó là phương pháp hữu hiệu để truyền thụ kiến thức cho trẻ. Vì trẻ ở lứa tuổi này " Học bằng chơi - Chơi mà học". Qua vui chơi trẻ được tiếp thu kiến thức một cách tích cực. Thực tế cho thấy qua vui chơi giúp trẻ thỏa mãn được tính tò mò, ham hiểu biết, phát triển óc tư duy và trí tưởng tượng, sáng tạo.
Hôm nay, thứ tư ngày 26 tháng 11 năm 2014. Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phổ Yên – Tổ chức tài chính vi mô tình thương ( Quỹ TYM ) về bàn giao “ Chương trình xây dựng nông thôn mới ” cho Trường MN xã Nam Tiến
Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng những bó hoa tươi thắm, giành những tình cảm tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân với các thầy cô giáo.
Căn cứ vào việc hướng dẫn nhiệm vụ xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ năm học 2014 - 2015. Căn cứ công văn số 377 /KH- GD&ĐT về kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm học 2014- 2015 của Phòng GD – ĐT Phổ Yên. Căn cứ vào việc bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên năm học 2014- 2015 của Phòng GD- ĐT Phổ Yên và việc Thực hiện kế hoạch năm học 2014 - 2015 của nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng 32 năm ngày " Nhà Giáo Việt Nam " (20/11/1982 - 20/11/2014) ngày 07 tháng 11 năm 2014 Trường Mầm Non Nam Tiến tổ chức Hội Thi " Kiểm tra chất lượng giáo viên năm học 2014- 2014".
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, thực hiện các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch đề ra, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội được học tập, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Hôm nay, các tổ chuyên môn trường mầm non xã Nam Tiến tổ chức kiến tập, thao giảng dự giờ 3 hoạt động.
Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/ 2105. Tập thể sư pham nhà trường đã lỗ lực phấn đấu đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn nhà trường gắn liền với chủ đề chủ điểm đang thực hiện trên lớp.
Năm học 2014 – 2015, năm học tiếp tục thực hiện “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế”. Trường mầm non Nam Tiến tập trung đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường tập trung thực hiện trong năm học mới 2014 – 2015 là
Trang123456
Địa chỉ : Xóm Trại, xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên