Mỗi năm, cứ độ hè về, khi nghe tiếng ve kêu rả rích, những chùm phượng nở rộ, đỏ rực trên sân của mỗi mái trường là báo hiệu một mùa bội thu của ngành học giáo dục nói chung và trường mầm non Nam tiến nói riêng. Để thực hiện thực hiện kế hoạch về tổ chức ngày hội, ngày lễ trong trường mầm non và nhiệm vụ năm học 2014- 2015, thứ sáu ngày 29/ 5/ 2015 Trường Mầm Non Nam Tiến long trọng tổ chức buổi " Tổng kết năm học 2014 - 2015 và Vui Tết Thiếu Nhi 1- 6"
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 40 năm Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 1-5 hôm nay, thứ hai ngày 22 tháng 4 năm 2014 Trường mầm non xã Nam Tiến tổ chức triển khai chuyên đề: “ Bé với hiện tượng tự nhiên”
Thực hiện kế hoạch năm học 2014- 2015 trường mầm non xã Nam Tiến về tổ chức ngày hội- ngày tết trong trường mầm non và để giáo dục trẻ những truyền thống tốt đẹp, những phong tục tập quán về 'Mùa Trôi nước' hay “Tết Hàn thực” mùng 3/3 âm lịch. Hôm nay thứ sáu ngày 21 tháng 4 năm 2015, trường Mầm Non Nam Tiến đã tổ chức cho trẻ được thực hành nặn bánh trôi để thay cho bữa ăn phụ tại trường. Đây là món ăn có màu sắc, mùi vị mộc mạc và thuần túy dễ làm mà mang đậm tính dân gian
Thực hiện kế hoạch thanh tra chuyên nghành cấp học mầm non của Sở GD - ĐT tỉnh Thái Nguyên theo QĐ 752/QĐ - SGDĐT .Ngày 27 tháng 04 năm 2015 Trường Mầm Non Nam Tiến được đón đoàn thanh tra chuyên nghành của Sở GD - ĐT Tỉnh Thái Nguyên về thanh tra chuyên nghành nhà trường.
Hòa trong không khí “Tháng an toàn giao thông” thứ hai ngày 31 tháng 3 năm 2015 Trường mầm non xã Nam Tiến tổ chức triển khai chuyên đề: “ Một số phương tiện giao thông”
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 và để các bé trường mầm non Nam Tiến đón tết Ất Mùi thêm ấn tượng và ý nghĩa, hôm nay ngày 10-02- 2015( Tức ngày 22 tháng 12 âm lịch) khi không khí tết đã ùa vào mọi nhà, CBGVNV nhà trường phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh tổ chức hội thi “ Bé vui hội xuân” cho các cháu. Đây là dịp để các bé được tìm hiểu về những nét văn hóa, những lễ hội truyền thống, đặc sắc của quê hương. Tạo không khí thi đua hào hứng và giao lưu giữa các khối lớp trong trường mầm non và là dịp để giao lưu văn hoá văn nghệ cho các cháu. Thông qua hội thi, giúp cho nhà trường thực hiện tốt chủ đề “ Tết và mùa xuân”, huy động được sự quan tâm của toàn xã hội và thực hiện tốt công tác xã hội hoá trong giáo dục
Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, sáng ngày 09/01/2015 Tổ mẫu giáo Trường MN Nam Tiến tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch.
Thực hiện kế hoạch giáo dục của phòng giáo huyện Phổ Yên, kế hoạch tổ chức chuyên đề, ngày hội ngày lễ của trường mầm non xã Nam tiến. Hòa chung với không khí từng bừng trên cả nước kỷ niệm 70 năm ngày TLQĐND Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, chiều ngày 19/12/ 2014 nhà trường tổ chức chuyên đề “ Bé yêu chú bộ đội”.
Thực hiện kế hoạch của phòng Kiểm định chất lượng Sở Giáo dục Thái nguyên năm 2014 về việc Trường mầm non đã được đánh giá ngoài và cấp giấy chứng nhận chất lượng giáo dục theo quy định tại Thông tư 45/2011/TT-BGDĐT trước ngày 22/9/2014 thì sở GDĐT tiến hành kiểm tra, rà soát để làm thủ tục cấp lại giấy chứng nhận chất lượng giáo dục . Ngày 6/12/2014 Phòng kiểm định chất lượng Sở giáo dục Thái Nguyên về làm việc, kiểm tra, việc duy trì và phát triển các tiêu chí chất lượng giáo dục của nhà trường.
Thực hiện kế hoạch giáo dục của phòng giáo dục huyện Phổ yên, kế hoạch tổ chức chuyên đề của trường mầm non Nam tiến năm học 2014- 2015. Ngày 3/12/2014 trường Mầm non xã Nam Tiến tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo chuyên đề, xây dựng tiết mẫu, dự giờ kiến tập các tiết dạy, các hoạt động giáo dục trẻ ở từng độ tuổi.
Trang1234567
Địa chỉ : Xóm Trại, xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên