Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực ”. Để trẻ mầm non được “Chơi mà học” trong môi trường an toàn mà ở đó cán bộ giáo viên trường mầm non thực sự “Lấy trẻ làm trung tâm” trong mọi hoạt động của trẻ, cho trẻ, vì trẻ, Trường mầm non xã Nam Tiến đã quan tâm đầu tư xây dựng, trang trí môi trường nhóm lớp an toàn, thân thiện phù hợp với từng chủ đề. Nhân dịp kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Trường mầm non xã Nam Tiến đã tổ chức Hội thi làm tranh tổng hợp theo từng chủ đề trong chương trình Giáo Dục Mầm Non.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 của Phòng GD – ĐT Huyện Phổ Yên. Trường Mầm non xã Nam Tiến tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo chuyên đề, xây dựng tiết mẫu, dự giờ kiến tập các tiết dạy, các hoạt động giáo dục trẻ ở từng độ tuổi. Sau mỗi buổi dự giờ, kiến tập phải tổ chức trao đổi, rút kinh nghiệm đã thành nền nếp trong sinh hoạt chuyên môn của nhà trường trước khi bước vào chủ điểm mới.
Kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non (bao gồm tự đánh giá và đánh giá ngoài) nhằm giúp nhà trường xác định mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn, để xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ; thông báo công khai với các cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng giáo dục của nhà trường; để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá và công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Festival Trà Thái Nguyên-Việt Nam lần thứ hai với chủ đề: “Phát huy sức mạnh tổng hợp, tổ chức thành công Festival Trà Thái Nguyên- Việt Nam lần thứ hai”. Để góp phần cho Festival Trà Thái Nguyên-Việt Nam lần thứ hai thành công và Kỷ niệm 31 năm ngày " Nhà Giáo Việt Nam " (20/11/1982 - 20/11/2013).
Thực hiện kế hoạch năm học 2013 - 2014 của nhà trường. Thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Festival Trà Thái Nguyên-Việt Nam lần thứ hai với chủ đề: “Phát huy sức mạnh tổng hợp, tổ chức thành công Festival Trà Thái Nguyên- Việt Nam lần thứ hai” – Kỷ niệm 31 năm ngày " Nhà Giáo Việt Nam " (20/11/1982 - 20/11/2013). Trường Mầm Non Nam Tiến phát động thi đua "Tuần dạy tốt" và tổ chức Hội Thi " Giáo viên nuôi dạy giỏi cấp trường" từ ngày 08 đến hết ngày 13 tháng 11 năm 2013 với tổng số 24đc Giáo viên dự thi.
Để nâng cao năng lực quản lý của Ban giám hiệu nhà trường, nâng cao nhận thức về chính trị, kinh tế - xã hội, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp đối với giáo viên, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ năm học, duy trì sự phát triển giáo dục của nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của bậc học mầm non huyện Phổ Yên. Giúp cho giáo viên nắm bắt được một số nội dung cơ bản của các chuyên đề để áp dụng vào công tác giảng dạy cũng như thực hiện các hoạt động tại trường mầm non trong năm học 2013 - 2014. Thống nhất công tác chăm sóc - giáo dục trong toàn trường. Trong 2 ngày thứ bảy ngày 24, Chủ nhật ngày 25 tháng 8 năm 2013 Trường mầm non xã Nam Tiến tổ chức tập huấn chuyên môn hè 2013 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường với các nội dung
Sáng thứ năm ngày 30 tháng 5 năm 2013 đúng 7 giờ 30 phút Trường Mầm Non Nam Tiến long trọng tổ chức buổi " Tổng kết năm học 2012 - 2013 và Vui Tết Thiếu Nhi 1- 6"
Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-UBND, ngày 09/5/2013 của Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục tỉnh Thái Nguyên về kế hoạch đoàn kiểm tra của tỉnh, kiểm tra và công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi cấp huyện năm 2013, hôm nay sáng thứ sáu ngày 24 tháng 4 năm 2013. Trường mầm non xã Nam Tiến đón đoàn đoàn kiểm tra của tỉnh Thái Nguyên về kiểm tra và công nhận đạt chuẩn phổ cập GD mầm non cho trẻ em 5 tuổi cấp huyện năm 2013.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012 – 2013, thực hiện Quyết định số 31/QĐ TTYT ngày 15/5/2013 của trung tâm Y tế Phổ Yên về việc thành lập đoàn kiểm tra chuyên ngành chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hôm nay thứ năm ngày 16 tháng 5 năm 2013 Trường mầm non xã Nam Tiến đã đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm về kiểm tra tại 03 bếp ăn tập trung của Nhà trường.
Hòa trong không khí “Tuần lễ toàn cầu hành động vì giáo dục cho mọi người” với chủ đề “Đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết cho mọi người học” và “Học sinh nào cũng có quyền có giáo viên tốt” hôm nay, thứ hai ngày 22 tháng 4 năm 2013 Trường mầm non xã Nam Tiến tổ chức triển khai chuyên đề: “ Bé với hiện tượng tự nhiên” với các hoạt động giáo dục như:
Trang12345
Địa chỉ : Xóm Trại, xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên