Đồ chơi là dụng cụ, là sách giáo khoa của trẻ , có vai trò quan trọng trong việc giáo dục trẻ ở lứa tuổi mầm non. Nó là phương pháp hữu hiệu để truyền thụ kiến thức cho trẻ. Vì trẻ ở lứa tuổi này " Học bằng chơi - Chơi mà học". Qua vui chơi trẻ được tiếp thu kiến thức một cách tích cực. Thực tế cho thấy qua vui chơi giúp trẻ thỏa mãn được tính tò mò, ham hiểu biết, phát triển óc tư duy và trí tưởng tượng, sáng tạo.
Hôm nay, thứ tư ngày 26 tháng 11 năm 2014. Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phổ Yên – Tổ chức tài chính vi mô tình thương ( Quỹ TYM ) về bàn giao “ Chương trình xây dựng nông thôn mới ” cho Trường MN xã Nam Tiến
Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng những bó hoa tươi thắm, giành những tình cảm tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân với các thầy cô giáo.
Căn cứ vào việc hướng dẫn nhiệm vụ xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ năm học 2014 - 2015. Căn cứ công văn số 377 /KH- GD&ĐT về kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm học 2014- 2015 của Phòng GD – ĐT Phổ Yên. Căn cứ vào việc bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên năm học 2014- 2015 của Phòng GD- ĐT Phổ Yên và việc Thực hiện kế hoạch năm học 2014 - 2015 của nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng 32 năm ngày " Nhà Giáo Việt Nam " (20/11/1982 - 20/11/2014) ngày 07 tháng 11 năm 2014 Trường Mầm Non Nam Tiến tổ chức Hội Thi " Kiểm tra chất lượng giáo viên năm học 2014- 2014".
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, thực hiện các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch đề ra, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội được học tập, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Hôm nay, các tổ chuyên môn trường mầm non xã Nam Tiến tổ chức kiến tập, thao giảng dự giờ 3 hoạt động.
Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/ 2105. Tập thể sư pham nhà trường đã lỗ lực phấn đấu đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn nhà trường gắn liền với chủ đề chủ điểm đang thực hiện trên lớp.
Năm học 2014 – 2015, năm học tiếp tục thực hiện “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế”. Trường mầm non Nam Tiến tập trung đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường tập trung thực hiện trong năm học mới 2014 – 2015 là
Mỗi năm, cứ độ hè về, khi nghe tiếng ve kêu rả rích, những chùm phượng nở rộ, đỏ rực trên sân của mỗi mái trường là báo hiệu một mùa bội thu của ngành Giáo Dục – Đào tạo nói chung và trường mầm non Nam Tiến nói riêng. Hôm nay, Sáng thứ sáu ngày 30 tháng 5 năm 2014 đúng 7 giờ 15 phút Trường mầm non Nam Tiến long trọng tổ chức buổi " Tổng kết năm học 2013 - 2014 và Vui Tết Thiếu Nhi 1- 6"
Thực hiện nghiêm túc việc đưa nội dung giáo dục trật tự an toàn giao thông vào các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ. Tăng cường công tác quản lý chỉ đạo, tuyên truyền giáo dục để CBGV và các bậc phụ huynh học sinh chấp hành nghiêm túc luật ATGT khi tham gia giao thông. Rèn thói quen thực hiện luật ATGT cho trẻ
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực ”. Để trẻ mầm non được “Chơi mà học” trong môi trường an toàn mà ở đó cán bộ giáo viên trường mầm non thực sự “Lấy trẻ làm trung tâm” trong mọi hoạt động của trẻ, cho trẻ, vì trẻ, Trường mầm non xã Nam Tiến đã quan tâm đầu tư xây dựng, trang trí môi trường nhóm lớp an toàn, thân thiện phù hợp với từng chủ đề. Nhân dịp kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Trường mầm non xã Nam Tiến đã tổ chức Hội thi làm tranh tổng hợp theo từng chủ đề trong chương trình Giáo Dục Mầm Non.
Trang123456
Địa chỉ : Xóm Trại, xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên