Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 của Phòng GD – ĐT Thị xã Phổ Yên. Kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo chuyên đề, xây dựng tiết mẫu, dự giờ kiến tập các tiết dạy, các hoạt động giáo dục trẻ ở từng độ tuổi của Trường Mầm non Nam Tiến. Sau mỗi buổi dự giờ, kiến tập đã tổ chức trao đổi, rút kinh nghiệm đã thành nền nếp trong sinh hoạt chuyên môn của nhà trường trước khi bước vào chủ điểm mới.
Đồ dùng dạy học, đồ chơi đa dạng, phong phú luôn được thay đổi sẽ hấp dẫn thu hút trẻ vào vui chơi, hứng thú chơi và chơi được lâu hơn. Với tầm quan trọng đó của đồ dùng đồ chơi, Trường mầm non Nam Tiến đã phát động phong trào thi đua làm đồ chơi sáng tạo theo chuyên đề phát triển vận động cho trẻ đến toàn thể cán bộ giáo viên trong toàn trường.
Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22 tháng 12. hôm nay, thứ sáu ngày 25 tháng 12 năm 2015. Trường mầm non Nam Tiến tổ chức thao giảng với chuyên đề: “ Cháu yêu chú Bộ đội ”
Hiện nay vấn đề vệ sinh anh tòan thực phẩm đang là mối quan tâm lớn nhất của toàn xã hội, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan đến cả quá trình từ khâu sản xuất đến khâu tiêu dùng, nên công tác này đòi hỏi có tính liên ngành cao và là công việc của toàn dân. Đối với Ngành giáo dục nói chung, trong đó bậc học mầm non đóng vai trò rất lớn đến việc tổ chức khâu an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ ăn bán trú tại trường mầm non
Thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016 của nhà trường. Thực hiện kế hoạch thi đua lập thành tích chào 33 năm ngày " Nhà Giáo Việt Nam " (20/11/1982 - 20/11/2015). Trường Mầm Non Nam Tiến phát động thi đua "Tuần dạy tốt" và tổ chức Hội Thi " Giáo viên dạy giỏi cấp trường" từ ngày 09 đến hết ngày 13 tháng 11 năm 2015 với tổng số 25đc Giáo viên dự thi.
Hoà chung với không khí tưng bừng chào mừng kỉ niêm 70 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh mồng 2-9, niềm vui hân hoan của các em học sinh trên khắp mọi miền của Tổ Quốc cùng đánh trống khai trường bước vào năm học mới. Được sự chỉ đạo của phòng GD- ĐT Thị xã Phổ Yên, sự nhất trí của Đảng uỷ-hội đồng nhân dân- Uỷ ban nhân dân xã Nam Tiến. Hôm nay trường mầm non Nam tiến long trọng tổ chức”Ngày hội đến trường của bé’ năm học 2015- 2016.
Mỗi năm, cứ độ hè về, khi nghe tiếng ve kêu rả rích, những chùm phượng nở rộ, đỏ rực trên sân của mỗi mái trường là báo hiệu một mùa bội thu của ngành học giáo dục nói chung và trường mầm non Nam tiến nói riêng. Để thực hiện thực hiện kế hoạch về tổ chức ngày hội, ngày lễ trong trường mầm non và nhiệm vụ năm học 2014- 2015, thứ sáu ngày 29/ 5/ 2015 Trường Mầm Non Nam Tiến long trọng tổ chức buổi " Tổng kết năm học 2014 - 2015 và Vui Tết Thiếu Nhi 1- 6"
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 40 năm Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 1-5 hôm nay, thứ hai ngày 22 tháng 4 năm 2014 Trường mầm non xã Nam Tiến tổ chức triển khai chuyên đề: “ Bé với hiện tượng tự nhiên”
Thực hiện kế hoạch năm học 2014- 2015 trường mầm non xã Nam Tiến về tổ chức ngày hội- ngày tết trong trường mầm non và để giáo dục trẻ những truyền thống tốt đẹp, những phong tục tập quán về 'Mùa Trôi nước' hay “Tết Hàn thực” mùng 3/3 âm lịch. Hôm nay thứ sáu ngày 21 tháng 4 năm 2015, trường Mầm Non Nam Tiến đã tổ chức cho trẻ được thực hành nặn bánh trôi để thay cho bữa ăn phụ tại trường. Đây là món ăn có màu sắc, mùi vị mộc mạc và thuần túy dễ làm mà mang đậm tính dân gian
Thực hiện kế hoạch thanh tra chuyên nghành cấp học mầm non của Sở GD - ĐT tỉnh Thái Nguyên theo QĐ 752/QĐ - SGDĐT .Ngày 27 tháng 04 năm 2015 Trường Mầm Non Nam Tiến được đón đoàn thanh tra chuyên nghành của Sở GD - ĐT Tỉnh Thái Nguyên về thanh tra chuyên nghành nhà trường.
Trang1234567
Địa chỉ : Xóm Trại, xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên