Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/ 2105. Tập thể sư pham nhà trường đã lỗ lực phấn đấu đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn nhà trường gắn liền với chủ đề chủ điểm đang thực hiện trên lớp.
Năm học 2014 – 2015, năm học tiếp tục thực hiện “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế”. Trường mầm non Nam Tiến tập trung đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường tập trung thực hiện trong năm học mới 2014 – 2015 là
Mỗi năm, cứ độ hè về, khi nghe tiếng ve kêu rả rích, những chùm phượng nở rộ, đỏ rực trên sân của mỗi mái trường là báo hiệu một mùa bội thu của ngành Giáo Dục – Đào tạo nói chung và trường mầm non Nam Tiến nói riêng. Hôm nay, Sáng thứ sáu ngày 30 tháng 5 năm 2014 đúng 7 giờ 15 phút Trường mầm non Nam Tiến long trọng tổ chức buổi " Tổng kết năm học 2013 - 2014 và Vui Tết Thiếu Nhi 1- 6"
Thực hiện nghiêm túc việc đưa nội dung giáo dục trật tự an toàn giao thông vào các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ. Tăng cường công tác quản lý chỉ đạo, tuyên truyền giáo dục để CBGV và các bậc phụ huynh học sinh chấp hành nghiêm túc luật ATGT khi tham gia giao thông. Rèn thói quen thực hiện luật ATGT cho trẻ
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực ”. Để trẻ mầm non được “Chơi mà học” trong môi trường an toàn mà ở đó cán bộ giáo viên trường mầm non thực sự “Lấy trẻ làm trung tâm” trong mọi hoạt động của trẻ, cho trẻ, vì trẻ, Trường mầm non xã Nam Tiến đã quan tâm đầu tư xây dựng, trang trí môi trường nhóm lớp an toàn, thân thiện phù hợp với từng chủ đề. Nhân dịp kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Trường mầm non xã Nam Tiến đã tổ chức Hội thi làm tranh tổng hợp theo từng chủ đề trong chương trình Giáo Dục Mầm Non.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 của Phòng GD – ĐT Huyện Phổ Yên. Trường Mầm non xã Nam Tiến tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo chuyên đề, xây dựng tiết mẫu, dự giờ kiến tập các tiết dạy, các hoạt động giáo dục trẻ ở từng độ tuổi. Sau mỗi buổi dự giờ, kiến tập phải tổ chức trao đổi, rút kinh nghiệm đã thành nền nếp trong sinh hoạt chuyên môn của nhà trường trước khi bước vào chủ điểm mới.
Kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non (bao gồm tự đánh giá và đánh giá ngoài) nhằm giúp nhà trường xác định mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn, để xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ; thông báo công khai với các cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng giáo dục của nhà trường; để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá và công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Festival Trà Thái Nguyên-Việt Nam lần thứ hai với chủ đề: “Phát huy sức mạnh tổng hợp, tổ chức thành công Festival Trà Thái Nguyên- Việt Nam lần thứ hai”. Để góp phần cho Festival Trà Thái Nguyên-Việt Nam lần thứ hai thành công và Kỷ niệm 31 năm ngày " Nhà Giáo Việt Nam " (20/11/1982 - 20/11/2013).
Thực hiện kế hoạch năm học 2013 - 2014 của nhà trường. Thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Festival Trà Thái Nguyên-Việt Nam lần thứ hai với chủ đề: “Phát huy sức mạnh tổng hợp, tổ chức thành công Festival Trà Thái Nguyên- Việt Nam lần thứ hai” – Kỷ niệm 31 năm ngày " Nhà Giáo Việt Nam " (20/11/1982 - 20/11/2013). Trường Mầm Non Nam Tiến phát động thi đua "Tuần dạy tốt" và tổ chức Hội Thi " Giáo viên nuôi dạy giỏi cấp trường" từ ngày 08 đến hết ngày 13 tháng 11 năm 2013 với tổng số 24đc Giáo viên dự thi.
Để nâng cao năng lực quản lý của Ban giám hiệu nhà trường, nâng cao nhận thức về chính trị, kinh tế - xã hội, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp đối với giáo viên, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ năm học, duy trì sự phát triển giáo dục của nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của bậc học mầm non huyện Phổ Yên. Giúp cho giáo viên nắm bắt được một số nội dung cơ bản của các chuyên đề để áp dụng vào công tác giảng dạy cũng như thực hiện các hoạt động tại trường mầm non trong năm học 2013 - 2014. Thống nhất công tác chăm sóc - giáo dục trong toàn trường. Trong 2 ngày thứ bảy ngày 24, Chủ nhật ngày 25 tháng 8 năm 2013 Trường mầm non xã Nam Tiến tổ chức tập huấn chuyên môn hè 2013 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường với các nội dung
Trang12345
Địa chỉ : Xóm Trại, xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên