Hòa trong không khí “Tháng an toàn giao thông” thứ hai ngày 31 tháng 3 năm 2015 Trường mầm non xã Nam Tiến tổ chức triển khai chuyên đề: “ Một số phương tiện giao thông”
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 và để các bé trường mầm non Nam Tiến đón tết Ất Mùi thêm ấn tượng và ý nghĩa, hôm nay ngày 10-02- 2015( Tức ngày 22 tháng 12 âm lịch) khi không khí tết đã ùa vào mọi nhà, CBGVNV nhà trường phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh tổ chức hội thi “ Bé vui hội xuân” cho các cháu. Đây là dịp để các bé được tìm hiểu về những nét văn hóa, những lễ hội truyền thống, đặc sắc của quê hương. Tạo không khí thi đua hào hứng và giao lưu giữa các khối lớp trong trường mầm non và là dịp để giao lưu văn hoá văn nghệ cho các cháu. Thông qua hội thi, giúp cho nhà trường thực hiện tốt chủ đề “ Tết và mùa xuân”, huy động được sự quan tâm của toàn xã hội và thực hiện tốt công tác xã hội hoá trong giáo dục
Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, sáng ngày 09/01/2015 Tổ mẫu giáo Trường MN Nam Tiến tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch.
Thực hiện kế hoạch giáo dục của phòng giáo huyện Phổ Yên, kế hoạch tổ chức chuyên đề, ngày hội ngày lễ của trường mầm non xã Nam tiến. Hòa chung với không khí từng bừng trên cả nước kỷ niệm 70 năm ngày TLQĐND Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, chiều ngày 19/12/ 2014 nhà trường tổ chức chuyên đề “ Bé yêu chú bộ đội”.
Thực hiện kế hoạch của phòng Kiểm định chất lượng Sở Giáo dục Thái nguyên năm 2014 về việc Trường mầm non đã được đánh giá ngoài và cấp giấy chứng nhận chất lượng giáo dục theo quy định tại Thông tư 45/2011/TT-BGDĐT trước ngày 22/9/2014 thì sở GDĐT tiến hành kiểm tra, rà soát để làm thủ tục cấp lại giấy chứng nhận chất lượng giáo dục . Ngày 6/12/2014 Phòng kiểm định chất lượng Sở giáo dục Thái Nguyên về làm việc, kiểm tra, việc duy trì và phát triển các tiêu chí chất lượng giáo dục của nhà trường.
Thực hiện kế hoạch giáo dục của phòng giáo dục huyện Phổ yên, kế hoạch tổ chức chuyên đề của trường mầm non Nam tiến năm học 2014- 2015. Ngày 3/12/2014 trường Mầm non xã Nam Tiến tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo chuyên đề, xây dựng tiết mẫu, dự giờ kiến tập các tiết dạy, các hoạt động giáo dục trẻ ở từng độ tuổi.
Thực hiện kế hoạch kiểm tra toàn diện cấp học mầm non của Phòng GD - ĐT Phổ Yên theo QĐ 329/QĐ – PGD&ĐT ngày 28 tháng 11 năm 2014. Trường mầm non xã Nam Tiến được đón đoàn kiểm tra của Phòng GD - ĐT huyện Phổ Yên về kiểm tra toàn diện nhà trường
Đồ chơi là dụng cụ, là sách giáo khoa của trẻ , có vai trò quan trọng trong việc giáo dục trẻ ở lứa tuổi mầm non. Nó là phương pháp hữu hiệu để truyền thụ kiến thức cho trẻ. Vì trẻ ở lứa tuổi này " Học bằng chơi - Chơi mà học". Qua vui chơi trẻ được tiếp thu kiến thức một cách tích cực. Thực tế cho thấy qua vui chơi giúp trẻ thỏa mãn được tính tò mò, ham hiểu biết, phát triển óc tư duy và trí tưởng tượng, sáng tạo.
Hôm nay, thứ tư ngày 26 tháng 11 năm 2014. Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phổ Yên – Tổ chức tài chính vi mô tình thương ( Quỹ TYM ) về bàn giao “ Chương trình xây dựng nông thôn mới ” cho Trường MN xã Nam Tiến
Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng những bó hoa tươi thắm, giành những tình cảm tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân với các thầy cô giáo.
Trang123456
Địa chỉ : Xóm Trại, xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.864084