Trường mầm non Sơn Ca vui tết trung thu cùng các cháu

Trường mầm non Sơn Ca vui tết trung thu 2010

 

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, ngày vui thanh bình, đoàn kết được diễn ra ở mỗi làng xóm, mỗi phố phường, niềm vui đầm ấm, hạnh phuíc của mỗi gia đình Việt Nam, và ngày tết Trung thu ở mỗi trường Mầm non. Ngày 22/9/2010 (15/8/2010) trường Mầm non Sơn Ca - Huyện Phổ Yên-Tỉnh Thái Nguyên tổ chức vui tết Trung thu cho 425 cháu trong trường.

           Tới dự và tặng quà cho các cháu có Bác Lê Danh Khiêm – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND Thị trấn Ba Hàng - Huyện Phổ Yên, cùng các bác các cô đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của UBND Thị trấn Ba Hàng, Công an huyện Phổ Yên, Ban thường trực phụ huynh của nhà trường, và sự có mặt đông đảo các bậc phụ huynh cũng tới dự. Đặc biệt các cháu còn có một mâm cỗ Trung thu thật sinh động hấp dẫn, đẹp mắt, nhiều màu sắc đặc trưng của ngày tết Trung thu với sự ủng hộ và trình bày khéo léo của phụ huynh Nguyễn Thị Huyền lớp Mẫu giáo 3 tuổi A.

          Trong ngày tết Trung thu này các cháu được nghe những lời trò chuyện thật gần gũi, thân thương  của cô Hiệu trưởng nhà trường, những lời phát biểu dặn dò của Bác Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch        UBND Thị trấn Ba Hàng, những lời kêu gọi chia sẻ và phối kết hợp giữa phụ huynh với nhà trường hãy quan tâm đến trẻ, hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho con trẻ để cùng nhà trường  nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đến thế hệ Mầm non tương lai của đất nước là nguồn cổ vũ động viên cho cô và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010-2011.

          Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi có chị Hằng Nga, Chú Cuội, xuống chơi và múa hát cùng các bé, tiết mục múa lân, múa sư tử  thật ngộ nghĩnh  làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được quây quần bên mâm cỗ và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã “ Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…”

          Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

         

Sau đây là những hình ảnh  trong ngaỳ tết Trung thu tại Trường Mầm non Sơn Ca-Phổ Yên-Thái Nguyên:

 

Các bé múa hát cùng chị Hằng Nga

Bác Lê Danh Khiêm –Phó Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND Thị trấn Ba Hàng tặng quà các cháu


 

Các bác, các cô chia quà cho các cháuCô và Bé cùng vui phá cỗ trung thu


XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : TT Ba Hàng, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863082