Tin nổi bật
Chiều ngày 22/9/2014, Phòng GD&ĐT đã long trọng tổ chức Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Giải Toán trên máy tính cầm tay lớp 9 năm học 2014 – 2015. Kỳ thi năm nay có 111 thí sinh là học sinh lớp 9 đã xuất sắc vượt qua kỳ thi cấp trường, được lựa chọn vào đội tuyển tham gia thi cấp huyện.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015 và Kế hoạch phối hợp giữa 2 ngành GD&ĐT – Huyện Đoàn huyện Định Hóa
Công tác Thi đua khen thưởng là một hoạt động quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Thi đua là động lực thúc đẩy các phong trào dạy và học trong các nhà trường. Qua thi đua để xem xét, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học và chất lượng giáo dục của các cá nhân và tập thể trường học trên cơ sở xem xét, đối chiếu, với những quy định của các văn bản quy phạm pháp luật về thi đua khen thưởng: nhằm mục đích tìm ra những cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhệm vụ được giao để động viên khen thưởng kịp thời nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục;
Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học 2014 - 2015.
(Chinhphu.vn) - Nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014 - 2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư tới ngành Giáo dục. Dưới đây là toàn văn bức thư của Chủ tịch nước.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :