Tin nổi bật
Hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi GDMN huyện Định Hóa được tổ chức từ ngày 06 đến hết ngày 14/01/2015 với tổng số 150 giáo viên dự thi, trong đó có 23 giáo viên nuôi dưỡng, 127 giáo viên dạy Nhà trẻ, Mẫu giáo. Mỗi giáo viên tham gia dự thi cấp huyện phải có 1 sáng kiến kinh nghiệm về công tác chuyên môn và thực hiện qua 2 phần thi lý thuyết và thi thực hành.
Tiếp theo Công văn số 6169/BGDĐT-GDTH ngày 29 tháng 10 năm 2014 về việc thực hiện đánh giá học sinh tiểu học và Công văn số 7475 /BGDĐT-GDTH ngày 25 tháng 12 năm 2014 về việc chỉ đạo đánh giá định kì theo Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đề nghị các sở GD&ĐT tiếp tục chỉ đạo thực hiện một số việc như sau:
Nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 11 và triển khai kế hoạch công tác tháng 12 năm 2014. Chiều ngày 5 tháng 12 năm 2014, phòng GD&ĐT Định Hóa tổ chức hội nghị giao ban cán bộ quản lý Giáo dục Mầm non tại hội trường phòng GD&ĐT.
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ; sự chăm lo đùm bọc của nhân dân trong suốt chặng đường 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội.
Mùa đông đến với cái lạnh cắt da, cắt thịt, với những cơn gió rét buốt làm cho ai cũng muốn cuộn tròn trong chăn ấm, chẳng muốn ra khỏi nhà. Nhưng người lớn vẫn phải đi làm và trẻ em vẫn ngày ngày tới trường học tập… Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn vất vả ấy của các em học sinh, tiếp tục truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn năm “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, ngày 15 tháng 12 năm 2014 vừa qua, Chi đoàn thanh niên Điện lực Định Hóa phối hợp với nhà tài trợ Dương Thị Đức Bình thực hiện Chương trình “Áo ấm đến trường” cho các em học sinh điểm trường làng Hoèn- trường tiểu học Phúc Chu.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :