Tin nổi bật
Xuất phát từ bài toán “con cừu và tuổi thuyền trưởng” gây tranh cãi, cuộc đối thoại của Bộ trưởng GD-ĐT Phạm Vũ Luận và GS Nguyễn Lân Dũng xoay quanh chủ đề dạy trẻ tư duy độc lập.
Theo dự thảo quy định đánh giá học tiểu học mà Bộ GD-ĐT chuẩn bị công bố để xin ý kiến đóng góp thì sẽ không cho điểm thường xuyên đối với bậc tiểu học mà thay vào đó là lời nhận xét của giáo viên. Khái niệm “lưu ban” đối với bậc tiểu học cũng dần được xóa bỏ.
(Dân trí) - Quá chú trọng vào điểm số của con; trách mắng, đánh đòn khi con bị điểm thấp… - phụ huynh vừa là nạn nhân nhưng đồng thời cũng là người “góp sức” tích cực đến bệnh thành tích trong ngành Giáo dục.  >>  Điểm số và sự vỡ
Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6/2014, Huyện uỷ, HĐND, Uỷ ban nhân dân huyện, Ủy ban MTTQ và các cơ quan, đoàn thể của huyện đã tổ chức các đoàn đại biểu thăm và tặng quà chúc mừng vui tết thiếu nhi và Tổng kết năm học 2013- 2014 với các cháu tại các trường Mầm non trên địa bàn huyện.
Ngày 27 tháng 5 năm 2014, đoàn Đại biểu Tỉnh Ủy- HĐND- UBND tỉnh Thái Nguyên do Đồng chí Ma Thị Nguyệt- Ủy viên BTV Tỉnh ủy- Phó Chủ tich UBND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo Sở Tư Pháp,Hội chữ thập đỏ, Sở LĐTB- XH, Báo đài truyền thanh truyền hình, Cổng TT điện tử của tỉnh Thái Nguyênđã về thăm, tặng quà các cháu Trường Mầm non TT Ba hàng, MN Đồng Tiến 1 của huyện Phổ Yên nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Tổng kết năm học 2013- 2014./.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thị trấn Ba Hàng - huyện Phổ Yên. Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :