Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trường học, an toàn cho học sinh, Bộ đề nghị các sở chỉ đạo thực hiện một số biện pháp sau: Tăng cường công tác bảo vệ an ninh, trật tự trường học, theo dõi, phát hiện để phối hợp xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến học sinh trong trường học và khu vực lân cận.
Trả lời phỏng vấn đầu năm Giáp Ngọ về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo với các bước triển khai đang được Bộ GD&ĐT chuẩn bị kỹ càng, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển khẳng định: Chúng ta đổi mới theo một lộ trình thích hợp, khả thi, có trọng tâm, trọng điểm từng thời kỳ hướng đến một nền giáo dục toàn dân, giáo dục kỹ năng, năng lực phẩm chất người học.
Kể từ sau khi chia tay với đồng bào các dân tộc vùng Việt Bắc và tỉnh Thái Nguyên để trở về Hà Nội (năm 1954) cho đến khi cuối đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có 7 lần trở lại thăm hỏi, động viên nhân dân, chỉ đạo Đảng bộ tỉnh lãnh đạo nhân dân xây dựng cuộc sống mới.
Mô hình trường học mới: Thiếu tự tin thí điểm Thứ Năm, 28/11/2013 20:05 Nhiều trường hiện vẫn còn mơ hồ với mô hình trường học mới nên chỉ dừng lại ở việc lên một vài tiết mẫu để rút kinh nghiệm. Nhiều địa phương vẫn chưa biết được hướng đi lâu
Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi tỉnh Thái Nguyên năm học 2013 – 2014 có 61 cán bộ, giáo viên thư viện thuộc 3 cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong toàn tỉnh tham gia. Trong đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên có 4 cán bộ thư viện ( 1 cán bộ thư viện của cấp THCS và 3 cán bộ thư viện của cấp Tiểu học ) tham dự thi cấp tỉnh.
TTO - Trong nhiều ý kiến phụ huynh phản ánh tình trạng con em mình học hành quá tải (cho bài Học sinh lớp 1 kiểm tra giữa kỳ như... thi đại học), có một ý kiến từ một bạn đọc xưng là cô giáo, cho rằng chính các phụ huynh góp phần gây nên áp lực cho con trẻ.
Tiểu đội đặc biệt ở khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 25 người được tuyển chọn kỹ từ lực lượng biên phòng đang ngày đêm thay phiên nhau canh gác cho giấc ngủ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và Kế hoạch số 402/ KH-GD&ĐT, ngày 20 tháng 9 năm 2013 về việc tổ chức “Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi” huyện Phổ Yên năm học 2013 – 2014, Hội thi đã được tổ chức từ ngày 02 đến hết ngày 03/10/2013.
Khán giả có mặt tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội và hàng triệu khán giả xem truyền hình đã lặng người đi trong niềm xúc động khi giai điệu của ca khúc "Đại tướng Võ Nguyên Giáp" vang lên.
Tối 2/10, trong Lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và thủ khoa ĐH, CĐ năm 2013, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành lời khen và còn xúc động ôm lấy "cậu bé vàng" Vật lý - Ngô Phi Long.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thị trấn Ba Hàng - huyện Phổ Yên. Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :