Thực hiện công văn số 1023/SGD&ĐT-GDTX ngày 29/08/2014 của Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Nguyên về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014, ngày 11/9/2014, Phòng GD&ĐT huyện Phổ Yên đã ban hành công văn số 378/GD&ĐT v/v tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đối với các đơn vị trên địa bàn huyện.
Sáng ngày 29/8, tại hội trường UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.
(Dân trí) - “Ta phải có lòng tin vào nhau, tin vào đội ngũ. Nếu tất cả chính sách của chúng ta đều chỉ nhằm ngăn chặn, chống lại một vài người phá bĩnh thì sẽ lệch lạc, không phát triển được” - chia sẻ của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
(Dân trí) - Quá chú trọng vào điểm số của con; trách mắng, đánh đòn khi con bị điểm thấp… - phụ huynh vừa là nạn nhân nhưng đồng thời cũng là người “góp sức” tích cực đến bệnh thành tích trong ngành Giáo dục.  >>  Điểm số và sự vỡ
CÁC TRƯỜNG TẢI VĂN BẢN TRONG TÀI NGUYÊN, NGHIÊN CỨU.
Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trường học, an toàn cho học sinh, Bộ đề nghị các sở chỉ đạo thực hiện một số biện pháp sau: Tăng cường công tác bảo vệ an ninh, trật tự trường học, theo dõi, phát hiện để phối hợp xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến học sinh trong trường học và khu vực lân cận.
Trả lời phỏng vấn đầu năm Giáp Ngọ về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo với các bước triển khai đang được Bộ GD&ĐT chuẩn bị kỹ càng, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển khẳng định: Chúng ta đổi mới theo một lộ trình thích hợp, khả thi, có trọng tâm, trọng điểm từng thời kỳ hướng đến một nền giáo dục toàn dân, giáo dục kỹ năng, năng lực phẩm chất người học.
Kể từ sau khi chia tay với đồng bào các dân tộc vùng Việt Bắc và tỉnh Thái Nguyên để trở về Hà Nội (năm 1954) cho đến khi cuối đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có 7 lần trở lại thăm hỏi, động viên nhân dân, chỉ đạo Đảng bộ tỉnh lãnh đạo nhân dân xây dựng cuộc sống mới.
Mô hình trường học mới: Thiếu tự tin thí điểm Thứ Năm, 28/11/2013 20:05 Nhiều trường hiện vẫn còn mơ hồ với mô hình trường học mới nên chỉ dừng lại ở việc lên một vài tiết mẫu để rút kinh nghiệm. Nhiều địa phương vẫn chưa biết được hướng đi lâu
Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi tỉnh Thái Nguyên năm học 2013 – 2014 có 61 cán bộ, giáo viên thư viện thuộc 3 cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong toàn tỉnh tham gia. Trong đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên có 4 cán bộ thư viện ( 1 cán bộ thư viện của cấp THCS và 3 cán bộ thư viện của cấp Tiểu học ) tham dự thi cấp tỉnh.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thị trấn Ba Hàng - huyện Phổ Yên. Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :