Tin nổi bật
Cùng với trên 22 triệu học sinh trong cả nước, hôm nay (5-9), hơn 301 nghìn học sinh ở các cấp học, bậc học trong toàn tỉnh tưng bừng dự Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017.
Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2016, tại Hội trường UBND huyện Phú Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2015 - 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017. Về dự Hội nghị có:
Chất lượng giáo dục còn yếu kém Theo Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, trong năm học 2015 - 2016, ngành giáo dục đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong việc đổi mới hoạt động dạy học, thi cử, kiểm tra, đánh giá. Công tác quản lý có nhiều đổi mới, các điều kiện đảm bảo chất lượng được tăng cường và chuyển biến tích cực. Trong đó phải kể tới công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi cơ bản hoàn thành; chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non được nâng lên rõ rệt...
Tham dự hội nghị có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình; đại diện các ban Đảng TW; các ủy ban của Quốc hội; đại diện lãnh đạo một số Bộ, ngành và lãnh đạo các địa phương tại các điểm cầu.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :