Tin nổi bật
Đây là chương trình truyền hình được tổ chức nhằm giúp đỡ các hộ nghèo tại các địa bàn dân cư trong tỉnh. Tham gia chương trình, các gia đình trải qua 3 phần thi: Nhanh tay nhanh mắt; Khéo tay hay làm và Lựa chọn may mắn. Các hộ tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ một số tiền nhất định để hỗ trợ sản xuất.
Sáng 20-8, tại trường quay S1, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường lần thứ 2 năm 2014”.
Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học 2014 - 2015. Theo đó, năm học 2014 - 2015, toàn ngành Giáo dục tập trung triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Đối với từng cấp, bậc học có những nhiệm vụ, trọng tâm cụ thể.
Nỗi lo đầu năm học 17 tháng 8 năm 2014
Còn gần ba tuần nữa mới đến “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 5-9”, nhưng nhiều trường phổ thông trong cả nước đã cho học sinh tựu trường; hàng loạt hội nghị, văn bản, chỉ thị chuẩn bị cho năm học mới cũng đang gấp rút triển khai. Không khí rạo rực của ngày khai trường đang lan tỏa tới từng con trẻ. Trong khi đó lại có không ít những bộn bề, lo lắng về năm học mới đang dồn dập đổ về các nhà quản lý giáo dục, các bậc phụ huynh và tất cả những ai quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nước nhà.
Ngày 14/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :