Kinh nghiệm tự luyện thi IOE

1. Leave me out (Bỏ đi 01 chữ cái để có từ có nghĩa: nháy chuột trái vào chữ cái muốn loại bỏ, sau đó rê chuột và nháy trái chuột vào Submit để xác nhận lựa chọn của mình).

2. Find the honey (Sử dụng phím mũi tên để di chuyển, vượt qua chướng ngại vật bằng cách chọn đáp án đúng, hoặc điền chữ cái còn thiếu vào chỗ trống)

3. The teacher is coming (Sắp xếp các từ, cụm từ thành câu hoàn chỉnh- Chú ý: Viết hoa đầu câu, dấu hiệu kết thúc câu).

4. Fill in the blank (điền các chữ cái còn thiếu để hoàn thành từ có nghĩa- Dùng bàn phím viết chữ cái và bấm Enter nếu chỗ trống là gạch trắng; dùng chuột chọn trên bàn phím ảo và nhấp vào submit nếu chỗ trống là gạch vàng)

5. Cool Pair Matching/ Smart Monkey (Ghép từ tiếng Anh với nghĩa Tiếng Việt hoặc hình ảnh; Ghép các câu hỏi và câu trả lời hoặc các câu đối thoại).

6. Defeat the Goal Keeper/ Safe Driving (chọn đáp án đúng).

Lưu ý:

1. Xếp hạng theo điểm và theo thời gian: Hãy bình tĩnh! Cố gắng làm bài với kết quả điểm cao nhất.

2. Vòng thi các cấp không xét điểm và xếp hạng các vòng thi tự luyện. 8 giờ 45’ thứ Bảy hàng tuần, IOE sẽ mở thêm 01 vòng thi mới.

3. Vòng thi cấp trường là vòng 15, dự kiến diễn ra từ ngày 25/12 đến 28/12/2010. Để dự thi cấp trường, học sinh phải vượt qua được 14 vòng tự luyện (Với số điểm khoảng 75% mỗi vòng- 210)

4. Vòng thi cấp huyện là vòng 20, cấp tỉnh là 25, cấp Quốc gia (đối với lớp 5 và lớp 9) là vòng 30.

5. Nếu bạn muốn có thứ hạng cao, hãy tự luyện đi, luyện lại nhiều lần bằng cách: khi thi sắp xong, hoặc bị sai một số câu, nháy vào nút thoát. Sau đó đăng nhập lại và thi tiếp. Bạn sẽ có cơ hội đạt điểm tối đa với thời gian nhanh nhất có thể mà không bị tính làm bài lần 2.

Lâm Việt Phương

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :