Được sự ủy quyền của UBND huyện Võ Nhai, ngày 15 tháng 10 năm 2014 tại Trường TH&THCS Xuất Tác và Trường THCS Phương Giao, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Đức Cảnh – Phó hiệu trưởng Trường THCS Phương Giao giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH&THCS Xuất Tác; đồng chí Hoàng Văn Linh – Giáo viên Trường THCS Tràng Xá giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THCS Phương Giao kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2014.
Từ ngày 8/10/2014 đến ngày 12/10/2014 Trung tâm văn hóa thể thao phối hợp với các ban, ngành tổ chức giải Tennis và giải cầu lông cấp ủy chào mừng kỉ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng huyện Võ Nhai năm 2014.
Thực hiện kế hoạch xây dựng các trường học đạt chuẩn Quốc gia năm 2014, ngày 6 tháng 10 năm 2014 đồng chí Lê Định Tấn – Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiến hành kiểm tra tiến độ xây dựng từng chuẩn quốc gia năm 2014 tại Trường Mầm non Lịch Sơn.
Thực hiện Kế hoạch số 79-KH/HU, ngày 6/8/2014 của Huyện uỷ Võ Nhai về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI), Ngày 20/9, 21/9, 27/9 và ngày 28/9/2014 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.
Được sự uỷ quyền của UBND huyện Võ Nhai, ngày 23/9/2014 tại Trường Mầm non Thống Nhất, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Cúc - Giáo viên Trường Mầm non Bình Long giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Mầm non Thống Nhất kể từ ngày 01/9/2014.
Được sự uỷ quyền của UBND huyện Võ Nhai, ngày 15/9/2014 tại Trường TH&THCS Tiên Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Ma Văn Khanh - Giáo viên Trường Tiểu học Lũng Luông giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Tiên Sơn kể từ ngày 01/9/2014.
Ngày 16/9/2014 Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Huyện đoàn Võ Nhai, Trường PTDT BT THCS Vũ Chấn tổ chức “Lễ khánh thành và bàn giao nhà bán trú cho em” cho Trường PTDT BT THCS Vũ Chấn.
Hòa trong không khí ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Ngày 7/9/2014, Trường Tiểu học Lũng Luông phối hợp cùng Câu lạc bộ “ Thiện nguyện cùng em vững bước” tổ chức Lễ khai trường và cắt băng khánh thành điểm trường Lũng Cà thuộc Trường Tiểu học Lũng Luông.
Ngày 04/9/2014 tại Trường Mầm non Nghinh Tường, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hà Thị Dậu - Giáo viên Trường Mầm non Nghinh Tường giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Nghinh Tường kể từ ngày 01/9/2014.
Được sự uỷ quyền của UBND huyện Võ Nhai, ngày 25/8/2014 tại Trường THCS Trúc Mai, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Hạnh - Giáo viên Trường THCS Phú Thượng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Trúc Mai kể từ ngày 01/9/2014.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : TT Đình Cả huyện Võ Nhai. Thái Nguyên