Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2015 ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 11 (khóa 11) đến toàn bộ các đồng chí là cán bộ quản lý trong ngành.
Ngày 25 tháng 5 năm 2015 tại buổi lễ bế giảng năm học 2014 - 2015 của Trường PTDTBT THCS Thần Sa, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đoan Trang - Phó hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Thần Sa giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Thần Sa kể từ ngày 01/5/2015.
Chiều ngày 21-5, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT). Dự buổi lễ có đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Sư phạm, Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban của Sở GD&ĐT và các trường THPT, các phòng Giáo dục.
     Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Thái Nguyên lần thứ XII năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai thành lập đội tuyển tham gia tập luyện và
Ngày 06/4/2015 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã tổ chức khai mạc Hội thi giai điệu tuổi hồng lần thứ XII-2015.
Ngày 21/3/2015 tại Trường PTDT BT THCS Vũ Chấn, Công ty cổ phần kinh doanh ô tô Thủ đô Capital Ford cùng một số đơn vị tài trợ đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình “Bếp ăn cho em”.
Sáng ngày 09/3/2015 tại Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Võ Nhai đã tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2015.
Hôm nay 24/2/2015 (tức ngày 6 tháng giêng âm lịch) toàn Ngành giáo dục và đào tạo huyện Võ Nhai đã ra quân thực hiện ngày làm việc đầu tiên của năm Ất Mùi theo đúng quy định.
Trên trập trùng núi cao mùa xuân đang về, một xuân mới với nhiều mong ước và hy vọng, trong miền non cao ấy giáo dục vẫn luôn là trung tâm cho sự đi lên với nhiều khát vọng và hoài bão. Màu xanh của sắc chàm với nét hoa văn của đồng bào dân tộc vùng Việt Bắc cũng đang góp sức cùng giáo dục vùng cao vượt khó đi lên. Biết bao thế hệ các nhà giáo với tâm huyết và tình yêu với mảnh đất vùng cao này đã công hiến hết mình vì các em học sinh thân yêu, để từ trang sách rộng mở ấy với tri thức và khoa học sẽ xây đắp quê hương Võ Nhai đi lên giàu mạnh.
Thực hiện Công văn số 1308/SGD&ĐT-PC&CTHSSV ngày 05/9/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác học sinh, hoạt động ngoại khoá giáo dục thể chất và y tế trường học năm học 2014-2015, ngày 04/02/2015 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức khai mạc giải các môn thể thao học sinh huyện Võ Nhai năm học 2014 - 2015.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : TT Đình Cả huyện Võ Nhai. Thái Nguyên