Tin nổi bật
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 1 18 tháng 2 năm 2016
Như chúng ta đã biết, từ lâu, cây đào đã trở thành loài cây quen thuộc trong mỗi ngày Tết. Nhưng có lẽ ít ai hiểu rằng vì sao cây đào lại trở thành loài cây được nhắc đến nhiều nhất trong mùa xuân, trong những ngày Tết cổ truyền.
VIỆC LÀM NHỎ Ý NGHĨA LỚN 22 tháng 1 năm 2016
Học kì I đối với lớp 4B trường Tiểu học Ba Hàng cũng như bao lớp khác đã kết thúc. Hôm nay ngày 22 tháng 1 năm 2016, các em học sinh lớp 4B có việc làm hết sức cảm động và bất ngờ, bất ngờ đó đã làm cho cô giáo Đặng Thị Thanh Vân thật sự xúc động trước những suy nghĩ của các em học sinh lớp mình. Mọi ngày ngây thơ, hồn nhiên, trẻ con thế mà có những suy nghĩ làm cho người lớn chúng ta cũng thấy rưng rưng. Việc làm có lẽ mọi người cho là nhỏ nhưng với những em học sinh ở độ tuổi lớp 4 thì không nhở chút nào. Hôm qua lớp đón nhận 1 bạn học sinh từ Nghệ An chuyển đến, ngay từ đầu các bạn học sinh đã cùng nhau giới thiệu và làm quen với bạn Nguyễn Nhật Huy – một bạn học sinh nam có dáng người quá bé nhỏ so với một học sinh lớp 4.
Công khai thông tin về chất lượng giáo dục học kì 1 năm học 2015-2016. Bạn xem tại đây hoặc tại mục tài nguyên           TRƯỜNG TIỂU HỌC BA HÀNG Công khai thông tin chất lượng giáo dục
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI 31 tháng 12 năm 2015
Như chúng ta đã biết. Hiện nay chương trình học Tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của Thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Và để đáp ứng nhu cầu đó của các em học sinh lớp 3, 4,5. Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, đã biên soạn bộ sách “Trọng tâm kiến thức Tiếng Anh”, với hy vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất. Và đây cũng chính là những cuốn sách cô giới thiệu tới các em ngày hôm nay.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 12 31 tháng 12 năm 2015
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến ! trong những ngày thời tiết rất lạnh là điều kiện thuận lợi cho các mặt bệnh: Viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, …..Bài tuyên truyền hôm nay sẽ giới thiệu về bệnh viêm phổi triệu chứng và cách phòng bệnh.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : TT Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863261