Tin nổi bật
Tâm sự học trò 24 tháng 12 năm 2009
Lời tâm sự: Trường THPT chuyên Thái Nguyên đã trải qua 18 năm xây dựng và trưởng thành. Với mục tiêu đào tạo nhân tài cho đất nước, trường THPT chuyên đã đi được một chặng đường đáng kể.
Con ngoan    (Truyện cực ngắn của Nguyễn Thúy Quỳnh – VănK17) Trống truờng vừa tan, Thư vội thu xếp sách vở. Chỉ 5 phút sau nó đã có mặt tại quán “nét”. Chỉ sau một thời gian thử chơi “audition”, Thư đã thích mê. Hôm nay, Thư quyết định lên
Một số khảo sát cho thấy người dùng XP tỏ ra hờ hững nâng cấp lên phiên bản mới, nhưng đa số những ai đã cài đặt hệ điều hành mới nhất của Microsoft đều không định "giáng cấp" như họ từng làm với Vista.
Ngày 18/12/2006 trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tổ chức cuộc thi "Tuyên truyền viên pháp luật giỏi". Tham dự cuộc thi có 08 đồng chí là cán bộ giáo viên của các tổ chuyên môn trong trường. Ban tổ chức đã trao các giải thưởng: 01 giải nhất. 01 giải nhì. 06 giải
Kết thúc học kì I, trường THPT Chuyên đã có kết quả "Các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học kì I" Xem bảng xếp hạng các tập thể lớp ... Bảng thành tích của các lớp:
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Phường Quang Trung - TP Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3855.813