Tin nổi bật
18 tuổi là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của bất kỳ ai. Bước sang tuổi 18, bạn sẽ thấy một sự khác biệt trong bản thân mình. Có rất nhiều điều bạn có thể làm ở tuổi 18.
TRƯỜNG THPT ĐỒNG HỶ KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 4 NĂM 2014  A. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH THÁNG 3 - Duy trì và thực hiện nê nếp chuyên môn, tiếp tục thực hiện kế hoạch thao giảng, dự giờ và kiểm tra nội bộ. - Hoàn thành hướng dẫn thực tập
Tới dự buổi lễ có đồng chí Tống Hoàng Đan - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách trường, các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường cùng trên 100 thầy giáo, cô giáo của nhà trường. Buổi lễ còn được đón tiếp đồng chí: Bùi Hữu Phấn – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thái Nguyên cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường. Bác Nguyễn Quang Trung - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.
Chiều ngày 25/03/2014, hơn một nghìn học sinh trường THPT Đồng Hỷ đã được tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp năm học 2013-2014 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức tại sân trường.
Dân vũ là điệu nhảy từ dân gian mà mọi người đều có thể nhảy được, không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp,…Với động tác đơn giản, vui nhộn, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, múa dân vũ có thể giúp một người xa lạ hòa vào đám đông, kết tình bè bạn. Đây không chỉ là sân chơi mới thu hút và kết nối mọi người lại với nhau, mà còn góp phần giữ gìn bản sắc dân tộc.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :