Tin nổi bật
- Hoạt động chuyên môn đã đi vào nề nếp, các tổ chuyên môn đã tiến hành thao giảng, dự giờ. - Tổ chức thực hiện hưởng ứng “tuần lễ học tập suốt đời” theo chỉ đạo của Sở. - Phổ biến những kiến thức pháp luật có liên quan đến học sinh. - Tuyên truyền về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới toàn thể đoàn viên, thanh niên.
Trong đời sống xã hội, pháp luật có vai trò quan trọng đặc biệt, vừa là công cụ quản lý nhà nước hữu hiệu, vừa tạo hành lang pháp lý an toàn, tin cậy, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội.
Căn cứ Chỉ thị số 3008/CT-BGD&ĐT ngày 05/8/2014 của Bộ GD&ĐT Chỉ thị về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục giáo dục trung học, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học 2014 - 2015; Căn cứ công văn số 4099/BGD&ĐT - GDTrH ngày 05/8/2014 của Bộ GD&ĐT Hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2014 - 2015;
  Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thầy và trò nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Tuần học tốt, giờ học tốt” với hàng trăm giờ học tốt mỗi tuần. Ngoài phong trào thi đua học
Biển Đông là một biển nửa kín, có diện tích khoảng 3,5 triệu km vuông, trải rộng từ vĩ độ 3o lên đến vĩ độ 26o Bắc và từ kinh độ 100o đến 121o Đông. Ngoài Việt Nam, Biển Đông được bao bọc bởi tám nước khác là Trung Quốc, Philippin, Indonesia, Bruney, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Campuchia.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :