Tin nổi bật
Trường THPT Lương Ngọc Quyến xin trân trọng thông báo kế hoạch hoạt động tuần từ ngày 01/02/2016 đến 14/02/2016 như sau:
THƯ MỜI HỌP MẶT 16 tháng 12 năm 2015
Trường THPT Lương Ngọc Quyến được thành lập từ năm 1946, đến nay đã có truyền thống gần 70 năm xây dựng và trưởng thành. Trong suốt gần bảy mươi năm qua, các thế hệ Thầy và Trò nhà trường đã chung tay góp sức, vượt qua mọi khó khăn thách thức, nỗ lực phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, xứng đáng với lòng tin tưởng của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương. Các thế hệ học sinh của nhà trường với cương vị công tác khác nhau trên khắp mọi miền của Tổ quốc luôn hướng về trường với sự quan tâm sâu sắc, bằng cả về tinh thần và vật chất rất đáng trân trọng. Đó là sự thể hiện truyền thống Uống nước nhớ nguồn, đạo lý Tôn sư trọng đạo, đây cũng chính là niềm cổ vũ, khích lệ to lớn đối với thế hệ Thầy và Trò nhà trường hôm nay và mãi mãi về sau.
THƯ NGỎ 20 tháng 10 năm 2015
Kính thưa quý vị! trong suốt 70 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích to lớn đáng tự hào, được Đảng và Nhà nước vinh danh bằng những phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, danh hiệu Anh hùng lao động thời kì đổi mới. Trong suốt 70 năm qua, nhiều thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh đã từng công tác, học tập và trưởng thành từ mái trường THPT Lương Ngọc Quyến yêu dấu, để rồi từ nơi đây đi khắp bốn phương, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và viết tiếp những trang vàng truyền thống của nhà trường. Dù đang ở đâu thì chắc chắn các thầy cô, các anh chị cựu học sinh cũng đang hướng về mái trường THPT Lương Ngọc Quyến thân yêu, nơi một thời mình đã từng công tác, học tập.
Nhận lời mời của trường THPT Trần Phú huyện Võ Nhai về việc mời Đại biểu trường THPT Lương Ngọc Quyến tới dự lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập ĐCSVN và giao lưu văn nghệ tặng quà tết xuân Bính Thân 2016, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, ngày 03/02/2016 Đoàn Cán bộ, giáo viên và học sinh đại diện trường THPT Lương Ngọc Quyến đã tới trường THPT Trần Phú dự chương trình giao lưu văn nghệ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập ĐCSVN, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó của trường nhân tết Bính Thân năm 2016.
Đối với giáo dục phổ thông, tập trung phát triển trí tuệ, thể chất, hình thành phẩm chất, năng lực công dân, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ngoại ngữ, tin học, năng lực và kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Phát triển khả năng sáng tạo, tự học, khuyến khích học tập suốt đời
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Phường Hoàng Văn Thụ - Tp. Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.859402