Tin nổi bật
Trường THPT Lương Ngọc Quyến xin trân trọng thông báo kế hoạch tuần từ ngày 24/10/2016 đến 30/10/2016 như sau:
Kính gửi: Các nhà hảo tâm, các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh học sinh, các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên và cựu học sinh Trường THPT Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên Trước hết, cho phép chúng tôi xin thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường THPT Lương Ngọc Quyến xin gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn sâu sắc. Trong những năm học qua, bên cạnh sự động viên, hỗ trợ về tinh thần, bằng sự tự nguyện đóng góp về vật chất, Quý vị đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường .
- Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của Trường THPT Lương Ngọc Quyến năm học 2016 - 2017. - Căn cứ vào Nghị quyết của Đại hội Đại biểu CMHS Trường THPT Lương Ngọc Quyến năm học 2016 – 2017. - Căn cứ vào Điều lệ hoạt động của Ban đại diện CMHS do Bộ GD&ĐT quyết định ngày 28/3/2008. - Căn cứ vào tình hình, điều kiện, hoàn cảnh thực tế của trường THPT Lương Ngọc Quyến.
Các em học sinh thân mến, đã không ít lần em phàn nàn, ấm ức vì cha mẹ chẳng hiểu gì về thời đại ngày nay, các cụ luôn nhắc đi nhắc lại những quy tắc đạo đức đã lỗi thời và đòi hỏi con cái phải tuân thủ. Nhưng mỗi khi bạn gặp chuyện bất trắc hoặc khổ đau, các em lại cất tiếng gọi "Mẹ ơi"!
Thực hiện Kế hoạch năm học 2016 – 2017, chiều ngày 17/10/2016, BCH Công Đoàn và Tổ Ngoại ngữ - Thể dục đã kết hợp tổ chức lễ mít tinh trọng thể chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam và ngày hội nói tiếng Anh. Đến dự và tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên , nhân viên cùng các em nữ sinh toàn trường có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, bác Giang Minh Thuyết - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong trường.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Phường Hoàng Văn Thụ - Tp. Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.859402