Tin nổi bật
Trường THPT Lương Ngọc Quyến xin trân trọng thông báo kế hoạch tuần từ ngày 01/8/2016 đến 07/8/2016 như sau:
Từ gày 19 đến 22 tháng 7 năm 2016, Đảng ủy, Ban Giám hiệu , Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến đã tổ chức chuyến tham quan học tập kinh nghiệm tại thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 70 thành viên. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường được tìm hiểu các di tích lịch sử của đất nước tại thành phố Đà Nẵng phục vụ cho việc giảng dạy, kết hợp với nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan những danh lam thắng cảnh sau một năm nỗ lực làm việc, chiêm nghiệm nhiều điều về minh triết dân gian và tạo thêm sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên, tổ công đoàn trong toàn trường.
Hưởng ứng các ngày lễ lớn trong tháng 7/2016 và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong toàn dân nói chung và trong ngành giáo dục nói riêng, chiều ngày 25 tháng 7 năm 2016 tại sân vân động trường THPT Lương Ngọc Quyến đã diễn ra giải đấu giao hữu bóng đá giữa 4 đơn vị trực thuộc Sở GD & ĐT Thái Nguyên: Văn phòng Sở GD ĐT, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Trường THPT Đại Từ và đơn vị chủ nhà – Trường THPT Lương Ngọc Quyến. Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết hữu nghị nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa các cán bộ công chức trong toàn ngành.
Ngày 27/7/1947, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho Thường trực Ban Tổ chức “Ngày thương binh toàn quốc”. Ðầu thư Người viết “Trong khi Tổ quốc lâm nguy, giang sơn, sự nghiệp, mồ mã, đền chùa, nhà thờ của tổ tiên ta bị uy hiếp. Cha mẹ, anh em, vợ con, ao vườn, làng mạc bị nguy ngập. Ai là người xung phong trước hết để chống cự quân thù? Ðó là những chiến sĩ mà nay một số đã thành ra thương binh”.
Trường THPT Lương Ngọc Quyến Thông báo: Học sinh K68 năm học 2015 – 2016 đến trường để lấy phiếu điểm + Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + Học bạ. Buổi sáng từ 8h00 buổi chiều từ 14h30 các ngày trong tuần. Khi đi các em cần mang theo CMND và phiếu số 2
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Phường Hoàng Văn Thụ - Tp. Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.859402