Tin nổi bật
Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2016, Trường THPT Phú Lương phối hợp với Công an huyện Phú Lương tổ chức buổi ngoại khóa “Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội và bạo lực học đường” cho học sinh và cán bộ giáo viên trong toàn trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm của học sinh và cán bộ giáo viên trước sự nhức nhối, tính chất nguy hiểm, diễn biến phức tạp của thực trạng xã hội về những vấn đề liên quan.
Thực hiện kế hoạch số 1125/SGD&ĐT ngày 25 tháng 8 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc tổ chức hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016”. Tổ Ngữ văn và Tổ Xã hội Trường THPT Phú Lương xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động của tuần lễ, cụ thể như sau:
Trường phổ thông cấp 3 Phú Lương nay là trường THPT Phú Lương được thành lập năm 1965. Thầy hiệu trưởng đầu tiên là Thầy Nguyễn Thanh Nước. Trong những năm tháng đó giặc Mỹ đang tăng cường bắn phá Miền Bắc, trường có Quyết định thành lập, cơ sở vật chất rất thiếu thốn (chưa có địa điểm làm trường, chưa có lớp học, bàn ghế và các trang thiết bị khác cũng không có). Nhưng với sự chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chọn địa điểm, vận động các cơ quan, nhân dân giúp đỡ, Ty Giáo dục điều chuyển giáo viên, nhà trường đã làm công tác tuyển sinh.
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017 Sáng ngày 5/9/2016, tại trường THPT Phú Lương long trọng diễn ra buổi Lễ khai giảng năm học 2016-2017.  Đến dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí lãnh đạo huyện, dẫn đầu là đồng chí Lê Văn Quý, phó Chủ tịch Hội
Sáng thứ Hai, ngày 29 tháng 8 năm 2016, trường THPT Phú Lương đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm học và lễ đón học sinh khối 10 năm học 2016-2017. Buổi lễ diễn ra trang trọng và nhiều ý nghĩa.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :